• "Phá bỏ" những quan niệm lỗi thời trong hôn nhân

  Thứ bảy 13/04/2013

  Không phải lúc nào vợ chồng cũng phải giống sở thích, phải chia sẻ mọi chuyện và kè kè bên nhau... thì hôn nhân mới luôn hạnh phúc. Nhiều cặp vợ chồng hiện đại chia sẻ rằng, những nguyên tắc này đã không còn hợp thời nữa.

  [+]
 • Kẻ thù thầm lặng của ham muốn tình dục

  Kẻ thù thầm lặng của ham muốn tình dục

  Thứ tư 27/03/2013

  Cuộc sống đô thị thường có những tác động không lành mạnh tới chất lượng sức khỏe con người trong đó có cả sức khỏe sinh sản và tình dục.

  [+]
 • SUY GIẢM NỘI TIÊT TỐ PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN

  SUY GIẢM NỘI TIÊT TỐ PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN

  Thứ năm 21/03/2013

  Khi đặt câu hỏi với các đấng mày râu: “Điều gì ở người phụ nữ là hấp dẫn nhất?”, chúng ta sẽ nhận được nhiều câu trả lời khác nhau. Đó có thể là làn da trắng mịn ngọc ngà, là bờ môi ngọt ngào quyến rũ, là đôi chân thon dài bất tận, là những đường cong mềm mại chết người… 

  [+]
 • “LÃO HÓA” PHÒNG THE

  “LÃO HÓA” PHÒNG THE

  Thứ tư 30/01/2013

  Với nét văn hóa phương Đông, “phòng the” là chuyện hết sức tế nhị, chỉ có thể nhỏ to tâm sự với người bạn đời, bạn tình của mình. Dù không bàn luận rộng rãi, nhưng ai cũng hiểu chuyện “gần gũi” vợ chồng đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ hạnh phúc gia đình.

  [+]
 • SEX TUỔI TRUNG NIÊN

  SEX TUỔI TRUNG NIÊN

  Thứ tư 30/01/2013

  Ở tuổi 20-30, phụ nữ cảm thấy đây là giai đoạn khó khăn trong mối quan hệ với đàn ông bởi những sự nghi ngờ. Chuyện sex ở giai đoạn này thường mang tính chất tìm hiểu, đáp ứng nhu cầu của người bạn đời chứ ít mang tính chất thưởng ngoạn, thỏa mãn cho bản thân. Bước vào tuổi trung niên, chị em thường cho rằng tình dục khiến họ trở nên trẻ trung và hạnh phúc hơn. Vì đây cũng là lúc họ có thể tự thưởng ngoạn khả năng sex của mình, làm theo những điều mình muốn chứ không mang tính chất “phục vụ” chồng như trước nữa.

  [+]
 • Những mẫu phụ nữ được đàn ông tìm kiếm nhiều nhất

  Những mẫu phụ nữ được đàn ông tìm kiếm nhiều nhất

  Thứ hai 03/12/2012

  Trong quá trình tìm kiếm người bạn đời lý tưởng, có rất nhiều mẫu phụ nữ cho đàn ông cân nhắc, lựa chọn. Và dưới đây là những kiểu phụ nữ được đàn ông tìm kiếm nhiều nhất.

  [+]
 • Kinh nguyệt bất thường từ ngày lấy chồng

  Kinh nguyệt bất thường từ ngày lấy chồng

  Thứ năm 29/11/2012

  Kinh nguyệt không ổn định cũng góp phần khiến bạn chậm có thai.

  [+]
 • Đau khi

  Đau khi "yêu": Giải quyết rất đơn giản

  Thứ năm 29/11/2012

  Sự lo lắng về những cơn đau khi giao hợp chính là nguyên nhân khiến bạn không còn ham muốn tình dục nữa.

  [+]
 • Càng đạt cực khoái càng trẻ lâu

  Càng đạt cực khoái càng trẻ lâu

  Thứ năm 29/11/2012

  Cùng điểm qua một số nghiên cứu để thấy được cực khoái có vai trò thế nào đối với sức khỏe và sự trẻ trung của con người, theo The Sun.

  [+]
 • Điều khiến phụ nữ gợi cảm trong mắt nam giới

  Điều khiến phụ nữ gợi cảm trong mắt nam giới

  Thứ năm 22/11/2012

  Nam giới không thích thổ lộ mong muốn của mình bằng ngôn ngữ, trừ phi bạn hỏi họ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đoán những gì anh ấy thích thông qua một số tiết lộ từ Your Tango.

   
   
  [+]