vien duong da hoa thien
 

Tài trợ HOA KHÔI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 2012


Khởi đầu ý nghĩa của Viên dưỡng da Hoa Thiên


Là kết quả của quá trình nghiên cứu tâm huyết, Viên dưỡng da Hoa Thiên ra đời với mong muốn "Góp phần tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam"
Khởi đầu, Viên dưỡng da Hoa Thiên đã chứng minh tâm huyết của mình bằng việc làm nhà tài trợ chính cho chương trình Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2012.


Hoa Khôi Đồng Bằng- Tôn vinh vẻ đẹp người con gái Việt Nam


Hoa Khoi dong bang


Hoa Khôi Đồng Bằng là chương trình có quy mô lớn, do Đài truyền hình Hậu Giang phối hợp với Công ty Sen Vàng tổ chức, nhãn hàng dược phẩm Viên dưỡng da Hoa Thiên (Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú) hân hạnh làm nhà tài trợ chính.

Nằm trong khuôn khổ “Liên hoan thành tựu 10 năm Đồng bằng Sông Cửu Long” được tổ chức từ ngày 27-04 đến 01-05-2012, Hoa Khôi Đồng Bằng không những góp phần khẳng định tầm vóc và tôn vinh vị thế của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long mà còn tạo nên điểm nhấn cho dịp kỷ niệm mừng ngày 30-04-2012 của mảnh đất này.
Hơn thế, Hoa Khôi Đồng Bằng còn nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp người con gái Việt Nam nói chung, tôn vinh nét chân phương của người con gái các miền đồng bằng nói riêng…
Trải qua thời gian tìm kiếm và tuyển chọn lâu dài, hiện tại, Ban tổ chức cuộc thi  đã chọn ra được 32 gương mặt xuất sắc nhất cho vòng bán kết và chung kết Hoa Khôi Đồng Bằng 2012.
Ngày 22 và 23-04 là thời gian diễn ra vòng bán kết cuộc thi, được tổ chức tại nhà thi đấu Đa Năng, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
Đến ngày 28 và 29-04, đông đảo khán giả sẽ được chứng kiến vòng chung kết và chung kết xếp hạng tại Khu đô thị Nam Sông Hậu, thành phố Cần Thơ với nhiều điều hấp dẫn và bất ngờ. “Những gương mặt nào sẽ được xướng tên tại đêm chung kết xếp hạng Hoa Khôi Đồng Bằng năm nay?”- có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết. Vậy chúng ta hãy cùng chờ đợi những bất ngờ này nhé!


Viên dưỡng da Hoa Thiên- đồng hành cùng Hoa Khôi Đồng Bằng 2012


Dù chỉ vừa xuất hiện trên thị trường dược phẩm Việt Nam nhưng Viên dưỡng da Hoa Thiên đã hân hạnh nhận được lời mời làm nhà tài trợ chính cho Hoa Khôi Đồng Bằng. Xuất hiện trong vai trò là nhà tài trợ chính, Viên dưỡng da Hoa Thiên đã đồng hành với Hoa Khôi Đồng Bằng trong suốt các vòng thi vừa qua nhằm “Góp phần tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam”.

Tuy nhiên, điều cốt lõi Viên dưỡng da Hoa Thiên mong muốn không chỉ đơn giản là góp phần tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trong riêng cuộc thi này mà muốn thể hiện tâm huyết chân thành, muốn hướng đến mục đích lâu dài là tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống đời thường, chia sẻ với họ nỗi lo về sự “xuống sắc” của làn da.
Viên uống dưỡng da Hoa Thiên là sự kết hợp độc đáo giữa bài thuốc y học cổ truyền (Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Ích mẫu) với các thành phần được khoa học hiện đại chứng minh là có tác dụng tốt đối với làn da phụ nữ như: Collagen, Tinh chất mầm đậu tương, L-cystin, Omega 3 và 6… Nhằm giải quyết 3 vấn đề cơ bản về da mà rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt ở độ tuổi sau 30  hay gặp phải là: nhăn, khô và sạm da.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là diễn ra vòng bán kết, chung kết và chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa Khôi Đồng Bằng 2012, với vai trò là nhà tài trợ chính, nhãn hàng Viên dưỡng da Hoa Thiên xin được gửi tới Ban tổ chức cũng như những thí sinh tham gia chương trình lời chúc tốt đẹp nhất.
Với sự khởi đầu may mắn và ý nghĩa này, thời gian tới, Viên dưỡng da Hoa Thiên hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các quý bà, quý cô trong cả nước để sản phẩm có cơ hội chứng minh hiệu quả thực tế của mình.Tác giả: Trần Vân