vien duong da hoa thien
 

Tiếp nối thành công từ các chương trình trước, ngày 15/11 vừa qua chương trình "Giai Điệu Phương Nam" lần thứ 11 đã được diễn ra tại công viên thành phố mới Bình Dương với chủ đề "Miền Đất Yêu Thương".

 

Nhãn hàng Viên Dưỡng Da Hoa Thiên (Công ty CP Dược Phẩm Hoa Thiên Phú)hân hạnh được đồng tài trợ chương trình này cùng với các đơn vị tổ chức: Đài Truyền Hình Bình Dương và Công ty CP truyền thông Sen Vàng.

Bên cạnh đó chương trình cũng đã trao đến các em học sinh nghèo hiếu học những suất học bổng ý nghĩa để tiếp bước cho việc học của các em và cũng đặt nền tảng để xây dựng vùng đất Bình Dương hào hùng, phát triển.

Chương trình gồm những khúc ca về Bình Dương gắn liền với những kỉ niệm, tình cảm đong đầy sẽ đưa khán giả về với một vùng đất yêu thương. Đồng thời, trong những ngày tháng 11 với ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, chương trình như thay lời tri ân thầy cô. Và cũng khắc họa hình ảnh về những tháng năm học trò dưới mái trường với sự góp mặt của các ca sĩ: Thanh Thuý, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Phượng Loan, Vũ Luân, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Vy Oanh, Hạ Trâm, Nhóm It's Time.

Ca sĩ Đông Nhi với những ca khúc sôi động về tuổi học trò

Ca sĩ Hạ Trâm và nhóm It's Time

Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên các Đài PTTH là TP.Cần Thơ, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa, Vũng Tàu, An Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Bến Tre, Bạc Liêu và Cà Mau. Đồng trực tiếp trên BTV1, BTV2, BTV3 và BTV5.

Viên Dưỡng Da Hoa Thiên - Xóa mờ nếp nhăn Da căng sáng mịn