vien duong da hoa thien
 

NHÃN HÀNG VIÊN DƯỠNG DA HOA THIÊN CHĂM SÓC SỨC KHỎE PHỤ NỮ NHÂN NGÀY 20.10

 

Tiếp nối truyền thống nhân văn và cao đẹp của tháng 10 với phong trào phòng chống ung thư vú thế giới và ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Trung tâm ung bướu và y học hạt nhân bệnh viện Nhân Dân 115 cùng nhãn hàng Viên dưỡng da Hoa Thiên của Cty CPDP Hoa Thiên Phú đồng tài trợ 300 suất tầm soát ung thư vú miễn phí dành cho phụ nữ. Chương trình do  Cty PGM, Cty Sen Vàng thực hiện đã diễn ra vào sáng 20.10 tại trung tâm ung bướu và y học hạt nhân bệnh viện Nhân Dân 115.

 

Từ 7h sáng, các chị em phụ nữ nhận được thư mời tham gia chương trình đã có mặt đông đủ tại Trung tâm ung bướu và y học hạt nhân bệnh viện Nhân Dân 115. Số lượng khách mời rất đông nhưng chương trình diễn ra rất trật tự và suôn sẻ. Ban tổ chức nhanh chóng ổn định và phát phiều khám cho khách mời. Các phòng khám và phòng siêu âm hoạt động tất bật suốt buổi sáng với sự ân cần của đội ngũ y bác sĩ nơi đây.

Song song với hoạt động khám tầm soát là buổi hội thảo Chung tay đẩy lùi ung thư với sự tham gia của đại diện các đơn vị tổ chức tài trợ chương trình, phóng viên báo đài, đông đảo chị em phụ nữ và đặc biệt là sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo – Đại sứ thương hiệu Viên dưỡng da Hoa Thiên.

 

Hội thảo không chỉ đưa ra những con số đáng báo động về thực trạng ung thư vú mà còn hướng dẫn phụ nữ cách tự khám vú để phát hiện những bất thường, kịp thời đến khám và điều trị tại các Trung tâm ung bướu.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo – Đại sứ thương hiệu Viên dưỡng da Hoa Thiên cũng nán lại sau hội thảo để đến tận phòng lưu trú thăm các bệnh nhân đang điều trị ung thư. Sự dịu dàng ân cần và nụ cười thân thiện của Thu Thảo đã để lại một ấn tượng đẹp trong lòng bệnh nhân, thân nhân và những người tham gia tầm soát hôm ấy.

Đại diện Cty PGM và Sen Vàng, bà Nguyễn Thị Nam Phương – P.TGĐ chia sẻ: “Bản thân tôi là phụ nữ, tôi thấy thật sự cần phải có những chương trình chăm sóc sức khỏe phụ nữ, đặc biệt là tầm soát ung thư vú. Chứng kiến những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từ các tỉnh thành xa xôi về tham sự chương trình trong niềm vui và trân trọng, tôi thấy hài lòng vì PGM và Sen Vàng đã phối hợp với hai đơn vị tài trợ thực hiện tốt chương trình này”.

Ông Lê Trung Nam – TGĐ Cty CPDP Hoa Thiên Phú cũng rất tâm đắc về chương trình. Ông đã phát biểu trước thềm sự kiện: “Yêu thương dành cho một nửa dịu dàng của thế giới đôi khi không cần phải nói bằng lời, mà nên thể hiện bằng hành động. Chương trình cộng đồng Chung tay đẩy lùi ung thư – Món quà ý nghĩa dành tặng phụ nữ nhân ngày 20.10 thay cho lời tri nhân của Nhãn hàng Viên dưỡng da Hoa Thiên gởi đến các phụ nữ Việt Nam. Chúc những đóa hoa đời luôn rạng ngời tỏa sáng và đủ sức vươn lên khoe sắc, tỏa hương”.

Ngày 20.10 – Thêm một ngày nữa để yêu thương và chăm sóc những người phụ nữ Việt. Những mối lo bệnh tật hiểm nghèo được đẩy lùi, phụ nữ sống vui, sống khỏe là ước mơ ngàn đời của xã hội.