vien duong da hoa thien
 

300 SUẤT TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ MIỄN PHÍ DÀNH TẶNG PHỤ NỮ NGÀY 20.10


Phụ nữ là những đóa hoa đời, sau những nhọc nhằn vất vả dành cho những người thân yêu của mình, họ xứng đáng được hưởng hạnh phúc và sự nâng niu, chăm sóc của người thân và cả cộng đồng.

Còn nhiều phụ nữ chưa được chăm sóc sức khỏe đúng mức

Với những chị em có kinh tế khó khăn, ở vùng sâu vùng xa, việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiến tiến là một trở ngại. Một khi đã phát hiện bệnh hiểm nghèo, họ thường buông xuôi theo số phận.

Khám sức khỏe định kỳ là một khâu quan trọng trong việc đẩy lùi những căn bệnh hiểm nghèo không may mắc phải, nhưng đối với nhiều phụ nữ, một phần vì công việc bận rộn mà chị em không dành thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe, một phần là sợ chi phí tốn kém. Do vậy, một khi đã mắc bệnh thì đồng nghĩa với việc tử vong rất cao. Chị em vẫn chưa hiểu rõ rằng, những căn bệnh hiểm nghèo nếu được phát hiện sớm sẽ có khả năng trị lành.

Ung thư vú là một trong những căn bệnh gây tử vong đứng hàng đầu ở nữ giới hiện nay. Mỗi năm, có thêm hàng chục nghìn phụ nữ bị ung thư vú. Khác với suy nghĩ của nhiều người cho rằng nếu mắc phải bệnh ung thư vú thì đồng nghĩa với cái chết. Trên thực tế, bệnh ung thư vú nếu được phát hiện sớm thì tỷ lệ chữa khỏi tới 80%. Phát hiện sớm sự thay đổi của các tế bào đầu tiên sẽ giúp cho việc điều trị được có hệ thống và hiệu quả hơn, nhờ vậy, cơ hội sống cũng cao hơn. Do vậy, chị em nên đi kiểm tra vú định kỳ tại các cơ sở y tế để bảo vệ sức khỏe, đẩy lùi ung thứ vú.


Chăm sóc sức khỏe phụ nữ - đẩy lùi ung thư vú

Nếu ví von cuộc sống là một vườn hoa thì người phụ nữ chính là những đóa hoa rực rỡ đang khoe sắc, tô điểm cho cuộc sống muôn màu. Với tất cả tình cảm và sự nâng niu gìn giữ trọn vẹn cho những đóa hoa đời tươi thắm, chương trình Tầm soát ung thư vú miễn phí là món quà ý nghĩa và nhân văn dành tặng phụ nữ nhân ngày 20.10. Chương trình do Cty PGM – Cty Sen Vàng tổ chức với sự tài trợ của Trung tâm ung bướu & y học hạt nhân bệnh viện Nhân Dân 115 và Nhãn hàng viên dưỡng da Hoa Thiên của Cty CPDP Hoa Thiên Phú. Chương trình là sự tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng, đúng với phương châm hoạt động của Trung tâm ung bướu & y học hạt nhân bệnh viện Nhân Dân 115: “Chung tay đẩy lùi ung thư” và những trăn trở của Cty CPDP Hoa Thiên Phú – một trong những đơn vị đi đầu cả nước với nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ.

 

 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo -  Đại sứ thương hiệu Viên dưỡng da Hoa Thiên – Cty CPDP Hoa Thiên Phú cũng tham gia chương trình và góp tiếng nói chung cho phụ nữ Việt Nam, mong muốn mọi phụ nữ đều được chăm sóc tốt về sức khỏe, được sống hạnh phúc và thành đạt.

Chương trình tầm soát ung thư vú miễn phí do Cty PGM và Cty Sen Vàng tổ chức, Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân bệnh viện Nhân Dân 115 cùng Nhãn hàng viên dưỡng da Hoa Thiên của Cty CPDP Hoa Thiên Phú tài trợ sẽ diễn ra tại Tung tâm ung bướu và y học hạt nhân bệnh viện Nhân dân 115 vào lúc 8h30 ngày 19.10.2012.

300 suất Tầm soát ung thư vú miễn phí dành tặng các chị em đăng ký đầu tiên. Gọi ngay hotline 1900 68 40 – Phím 0. Tổng đài bắt đầu nhận đăng ký từ 8h00 ngày 15.10.2012.

HOÀI ANH