vien duong da hoa thien
 

HOA HẬU THU THẢO RẠNG NGỜI NGÀY 20/10

 Tháng 10 dịu dàng với một ngày đặc biệt dành riêng cho phụ nữ Việt Nam – ngày 20/10. Tháng 10 còn sôi nổi với những thông điệp yêu thương được truyền đi từ chiếc nơ hồng – biểu tượng của phong trào chống ung thư vú trên toàn thế giới.

 Để tháng 10 thêm ý nghĩa với những người phụ nữ Việt, công ty PGM & công ty Sen Vàng thực hiện chương trình cộng đồng “Tầm soát ung thư vú miễn phí” với sự tài trợ của 2 đơn vị: Trung tâm Ung bướu & Y học hạt nhân Bệnh viện Nhân Dân 115 và Nhãn hàng Viên dưỡng da Hoa Thiên của công ty CP DP Hoa Thiên Phú.

 Nhãn hàng Viên dưỡng da Hoa Thiên của công ty CPDP Hoa Thiên Phú là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ tuổi trung niên. Với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, viên uống dưỡng da Hoa Thiên giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì sự tươi trẻ, căng mịn của làn da. Nhãn hàng Viên dưỡng da Hoa Thiên nói riêng, công ty CPDP Hoa Thiên Phú nói chung luôn đặt trên vai mình trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

 Trung tâm Ung bướu & Y học hạt nhân Bệnh viện Nhân Dân 115 được thành lập năm 2010 với sứ mệnh và mục tiêu “Chung tay đẩy lùi ung thư”. Làm sao để tăng cường nhận thức đầy đủ về bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú ở phụ nữ là nỗi trăn trở lớn của tập thể y bác sĩ nơi đây.

 Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn ấy, Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân bệnh viện Nhân Dân 115 cùng nhãn hàng Viên dưỡng da Hoa Thiên của Cty CPDP Hoa Thiên Phú dành tặng phụ nữ 300 suất tầm soát ung thư vú miễn phí. Chương trình do Cty PGM và Cty Sen Vàng tổ chức và thực hiện.

 Ung thư đang là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, trong đó ung thư vú là mối đe dọa lớn nhất đến sức khỏe và nhan sắc của người phụ nữ. Hoạt động ý nghĩa này còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Cô cũng là đại sứ thương hiệu Viên dưỡng da Hoa Thiên – nhà tài trợ chính cuộc thi Hoa khôi đồng bằng 2012 mà Thu Thảo đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

 Hoa hậu Đặng Thu Thảo không giấu được cảm xúc khi chia sẻ: “Là phụ nữ Việt Nam, Thảo luôn trăn trở về sức khỏe và vẻ đẹp của phụ nữ. Không phải mọi phụ nữ đều có điều kiện tốt để chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, chương trình tầm soát ung thư vú miễn phí sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa đối với những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Thảo hi vọng hoạt động nhân văn này sẽ được tiếp nối để nâng cao nhận thức phòng chống ung thư vú, giúp phụ nữ chủ động chăm sóc sức khỏe, phát hiện và điều trị kịp thời để đẩy lùi ung thư vú, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình”.

 

 

Chương trình tầm soát ung thư vú miễn phí do Cty PGM và Cty Sen Vàng tổ chức, Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân bệnh viện Nhân Dân 115 cùng nhãn hàng Viên dưỡng da Hoa Thiên của Cty CPDP Hoa Thiên Phú tài trợ diễn ra tại Trung tâm ung bướu và y học hạt nhân bệnh viện Nhân dân 115 vào lúc 8h30 ngày 19.10.2012.

 300 suất tầm soát ung thư vú miễn phí dành tặng các chị em đăng ký đầu tiên. Hotline 1900 68 40 – Phím 0. Tổng đài bắt đầu nhận đăng ký từ 8h00 ngày 15.10.2012.

 

NGỌC HIỀN