vien duong da hoa thien
 

Hoa Thiên Phú với nhãn hàng Viên dưỡng da Hoa Thiên hân hạnh tài trợ Bài Hát Việt tháng 9/ 2012

Sau 8 năm tổ chức, sân chơi Bài Hát Việt 2012 vẫn tiếp tục chinh phục được khán giả cả nước bởi đây là sân chơi lớn tạo điều kiện cho các tác giả trẻ, cả chuyên lẫn không chuyên được thể hiện và khẳng định tài năng của mình.

hoa thien phu tai tro hoa khoi dong bang
Đại diện Công ty CP Dược Phẩm Hoa Thiên Phú lên trao giải Bài Hát Việt Tháng 9.2012

Với mong muốn góp phần tôn vinh những tài năng của làng giải trí âm nhạc Việt Nam, vừa qua, nhãn hàng Viên dưỡng da Hoa Thiên- Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú hân hạnh là nhà tài trợ chính Bài Hát Việt tháng 7 và tháng 9/ 2012.

Ở vị trí là nhà tài trợ chính, nhãn hàng Viên dưỡng da Hoa Thiên đã đồng hành cùng chương trình để tôn vinh và động viên kịp thời những đóng góp của các nghệ sĩ của Bài Hát Việt.

Bài Hát Việt tháng 9/ 2012 vừa được tổ chức ngày 9/9 tại Nhà hát Quân đội TPHCM với những dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ cũng như các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Mở đầu chương trình, không gian Nhà hát Quân đội được làm nóng bằng ca khúc “Người em yêu mãi” qua giọng hát của nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh. Đây là ca khúc mang lại bàn thắng hat-trick cho nhạc sĩ Phạm Hải Âu với ba giải thưởng chính của Liveshow Bài Hát Việt tháng 8/2012: Bài hát của tháng, Ca sĩ thể hiện hiệu quả và Bài hát ấn tượng.

Chàng ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Đinh Mạnh Ninh cũng được trao giải Bài hát của tháng qua ca khúc “Mùa yêu đầu”. Đây cũng là lần thứ 2 Đinh Mạnh Ninh nhận được giải thưởng của Bài Hát Việt.

Ngoài ra, rất nhiều phần trình bày khác dù chưa nhận được giải thưởng của tháng nhưng đều để lại những dấu ấn riêng, chẳng hạn:

Mở màn cho các bài hát dự thi trong Liveshow Bài Hát Việt tháng này là ca khúc “Nhắm mắt” được sáng tác, phối khí và trình bày bởi nhóm KOP. Là một ca khúc theo thể loại modern rock, “Nhắm mắt” đã làm tốt vai trò khuấy động không gian của Nhà Hát Quân Đội. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét: “Tôi thấy tư duy trong cách sử dụng ngôn ngữ của giai điệu, cách hòa âm rất cập nhật. Phần hát thể hiện được độ sâu.”

Hay như một tân binh của Bài Hát Việt, ca khúc “Về nhà thôi” – một sáng tác của nhạc sĩ Hải Nam – lần đầu tiên tham gia sân chơi này. Bản phối khí của nhạc sĩ Cao Nhật Trung đã tăng được hiệu quả cảm xúc cho bài hát. Tiếng hát cũng chính tác giả, cũng đã truyền tải hết nỗi lòng mà anh gửi gắm trong từng nốt nhạc và ca từ. Hồ Hoài Anh cũng đưa ra nhận định: “Giai điệu gần gũi, tư duy trẻ, bài hát dễ sử dụng trong nhiều dịp sự kiện.”

Và còn nhiều ca khúc khác như: Xin cảm ơn em (Hà Chương), Đếm ngược (Lưu Thiên Hương), Chạy trốn (Trang Pháp), Nơi ta bắt đầu (Trung Quân và Nguyễn Ngọc Anh)…

Một lần nữa, nhãn hàng Viên dưỡng da Hoa Thiên nói riêng và Công ty Cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phúnói chung xin được chúc mừng các ca sĩ, nhạc sĩ tham gia trong đêm Bài Hát Việt vừa qua. Xin chúc sân chơi Bài hát Việt ngày càng thành công!

Một số hình ảnh của Bài hát Việt

 

Trần Vân