vien duong da hoa thien
 

BÍ QUYẾT HẠNH PHÚC CHO  PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN

Tình cờ gặp lại chị trong một quán cà phê vắng khi thành phố đã loạng choạng lên đèn. Chị nói vẫn thường đến đây để nghe nhạc Trịnh vào mỗi lúc buồn. Có lẽ đã đến 5-6 năm không gặp chị. Chị bảo, phụ nữ tuổi trung niên có nhiều nỗi buồn lắm, ai còn trẻ không thể hiểu hết được đâu.

Chị trẻ hơn cái tuổi 37 của mình. Làn da căng mịn & tràn đầy sức sống. Nhưng nụ cười chông chênh không dấu hết nỗi niềm trong khóe mắt. Chị từng có một thời tuổi trẻ 20 hạnh phúc & nông nổi, được đốt cháy đam mê và sống hết mình. Rồi chị lấy chồng, nghỉ việc ở nhà sinh con, mãn nguyện làm một người phụ nữ của gia đình. Cuộc sống cứ vội vã, cứ hối hả trôi qua như thế, cho đến một ngày kia chị phát hiện ra chồng mình có người khác. Đau khổ và tuyệt vọng, nhưng vì các con chị đã tha thứ cho người ấy. Chị xin đi làm trở lại, môi trường công việc cùng các mối quan hệ giúp chị năng động, tự tin hơn. Và cũng từ bao giờ chị biết chăm chút, điệu đà cho hình thức của mình. Chị biết sử dụng các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, chị cũng cố gắng tìm hiểu kiến thức xã hội để nâng cao tầm hiểu biết vốn sống... Không còn lứa tuổi 18 trẻ trung và ngây thơ ngày nào nhưng bù lại chị biết phụ nữ tuổi trung niên  có sự quyến rũ, tinh tế và đằm thằm mà các độ tuổi khác không thể có. Chị trầm ngâm nói: 37 tuổi là tuổi đẹp nhất của đời người phụ nữ. Nhưng... nếu sang năm 38 tuổi thì với chị 38t sẽ là tuổi đẹp nhất. 39, 40... hay nhiều hơn cũng sẽ ...như thế. Vì hiện tại qua đi thì không bao giờ trở lại, với mỗi lứa tuổi đời người chỉ sống có 1 lần mà thôi – vì vậy sau này, khi trở thành phụ nữ tuổi trung niên hãy sống, hãy yêu và hãy trân trọng bản thân mình – đó chính là bí quyết của hạnh phúc !

Chia tay chị mà những lời chị nói vẫn cứ neo bám trong tâm trí, hình như qua mỗi biến cố của cuộc đời người ta luôn trở nên sâu sắc và từng trãi hơn thì phải.

Câu chuyện với người chị đã lâu không gặp sao nghe giống với nhiều câu chuyện, nhiều mảnh đời mà hằng ngày chúng ta vẫn thường bắt gặp hay được nghe kể ở đâu đó. Chẳng lẽ với phụ nữ tuổi trung niên luôn có một câu chuyện buồn cho cuộc đời mình?

Người ta thường nói, khi bước qua 30 tuổi, nhan sắc người phụ nữ sẽ bắt đầu bước qua bên kia sườn dốc của cuộc đời. Những tác động của yếu tố ngoại cảnh (ánh nắng mặt trời, khói bụi...)  cùng với việc rối loạn nội tiết tố Estrogen, Collagen bị hao hụt, chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, tập thể dục không thường xuyên  cùng với  quỹ thời gian dành hết cho gia đình, công việc, con cái không còn chăm chút cho bản thân  đã góp phần thúc đẩy tốc độ lão hóa nhanh hơn. Và tấm gương đầu tiên phản chiếu dấu hiệu của tuổi tác đó chính là làn da. Nhiều chị em phụ nữ trung niên cảm thấy hoang mang buồn phiền khi làn da ngày càng trở nên kém đàn hồi, nhăn nheo , chảy sệ. Nám, khô, sạm là tình trạng phổ biến của làn da chị em độ tuổi 30-50, nó đánh mất sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày nói chung cũng như cuộc sống vợ chồng nói riêng.

Việc giữ lửa trong hôn nhân là hết sức cần thiết, đặc biệt là sau một thời gian dài chung sống dễ rơi vào nhàm chán, mệt mỏi. Nếu chị em chúng ta không tự tin vào chính bản thân mình, không còn thấy sự hấp dẫn ở chính bản thân mình thì làm sao các đấng mày râu còn thấy nâng niu và trân trọng chúng ta! Và cũng theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những người tự tin là những người có tỷ lệ % thành công trong công việc cao hơn hẳn những người khác.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú thấu hiểu nỗi niềm đó đã nghiên cứu chế xuất thành công Viên Dưỡng Da Hoa Thiên – được bào chế dưới dạng viên nang rất tiện lợi và dễ sử dụng với những dược liệu quý hiếm,  thực sự sẽ là người bạn xóa bỏ mọi ưu phiên về nỗi lo tuổi tác cho làn da của chị em tuổi trung niên.

Một làn da đẹp trước hết là một làn da khỏe, Muốn làn da khỏe thì chúng ta phải chăm sóc ngay từ sâu bên trong. Đây mới chính là biện pháp làm đẹp tích cực, bền lâu và thực sự hiệu quả. Chị em phụ nữ tuổi trung niên hãy tự hào về sự quyến rũ, đằm thằm & ngọt ngào của mình, bắt đầu từ một làn da khỏe đẹp cùng Viên Dưỡng Da Hoa Thiên. Đó chính là bí quyết của hạnh phúc !